Tin thường nhật

Ngôi Sao Tuổi Thơ KinderStar

Ngày đăng tin: 02/05/2012

Ngôi Sao Tuổi Thơ KinderStar:
Mầm Non song ngữ - Đẳng Cấp Quốc Tế

Một ngôi trường chuyên mầm non mới nhất, lớn nhất (900 bé) với khuôn viên hơn một hecta tại Phú Mỹ Hưng.

(c) Ngoi Sao Tuoi Tho - KinderStar
Khuôn viên tổng thể trường Mầm Non Ngôi Sao Tuổi Thơ - kinderStar nhìn từ bên ngoài
(c) Ngoi Sao Tuoi Tho - KinderStar
Mặt tiền chính của trường Mầm Non Ngôi Sao Tuổi Thơ - KinderStar

Đẳng cấp quốc tế: Một lâu đài nho nhỏ làm thư viện để bé nghe kể chuyện cổ tích! Một rạp hát riêng được kiến tạo với sân khấu và màn ảnh HD, 3-D tuyệt đẹp ! Hai phòng ăn cafeteria rộng lớn, thông thoáng, xinh đẹp được thiết kế riêng biệt theo độ tuổi ! Thức ăn bổ dưỡng đa dạng, Việt, Âu và Á do đầu bếp chuyên dinh dưỡng mầm non của nhà trường đảm trách. Đặc biệt hơn là trường có phòng pha chế thức uống dùng để ép trái cây tươi mỗi ngày cho bé mà không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào!

copyright(c): Ngoi Sao Tuoi Tho
Một góc khuôn viên bên trong trường và lâu đài cổ tích
Một rạp hát riêng được kiến tạo với sân khấu và màn ảnh HD, 3-D tuyệt đẹp

Đặc điểm khác: Một clinic xinh xắn với bác sỹ và y sỹ túc trực để chăm sóc sức khỏe cho con em bạn. Hồ bơi rộng lớn có hệ thống điều hòa nhiệt độ thông minh bên cạnh sân chơi cát trắng mịn như một thế giới thu nhỏ. Trường Mới, Mới, và Mới…! Tất cả mọi thứ đều mới , điều tuyệt vời nhất là chất lượng giáo dục.

copyright(c): Ngoi Sao Tuoi Tho - KinderStar
Luôn có các bác sỹ và y sỹ túc trực để chăm sóc sức khỏe cho các bé
copyright(c): Ngoi Sao Tuoi Tho - KinderStar
Hồ bơi rông lớn có hệ thống điều hòa nhiệt độ thông minh
copyright(c): Ngoi Sao Tuoi Tho - KinderStar
Sân chơi cát trắng mịn như một thế giới thu nhỏ

Các bé sẽ được học cả tiếng Việt - tiếng Anh, cùng chương trình Kindermusik, và các môn Art, Computer, Music, Sport Academy, Imagineering, Pretend Play.. với giáo viên ngoại quốc.

copyright(c): Ngoi Sao Tuoi Tho
Bé vui học với giáo viên người nước ngoài

Học cái hay, cái lạ, sự sáng tạo của quốc tế. Học sự lễ phép, thương yêu của gia đình Việt Nam. Học sinh hoạt cộng đồng ngay khi vừa chập chững bước vào lớp đầu đời. Ban giảng huấn: Ban giám hiệu xuất thân từ những trường điểm TPHCM. Các giáo viên ngoại quốc đến từ các đại học nổi tiếng trên thế giới như Manchester và Roehampton University ở UK, North Carolina và UC Berkeley ở USA. Niềm tự hào lớn nhất của trường !

Bạn còn chờ gì nữa ? Hãy nhanh chân đến tham quan ngôi trường dễ thương này, ghi danh học hè và niên học 2012 – 2013 cho bé nhé:

Địa chỉ:
Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ
Số 08 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng,P Tân Phong, Quận 7
Website: www.ngoisaotuoitho.edu.vn
Điện thoại: (08) 54 118 118 – 54 118 119
Mời Tham quan từ 7:30 – 18:00 mỗi ngày (Kể cả thứ 7 và Chủ nhật)